Giới thiệu

Xây dựng kho xưởng quy mô vừa và nhỏ, tất cả các thành phần kết cấu thép kho xưởng đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình khi được chuyển đến công trình. Chất lượng của các thành phần kho xưởng quy mô vừa và nhỏ luôn luôn được đảm bảo vì được sản xuất hoàn toàn tại xưởng theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trình, các thành phần kho xưởng sẽ được liên kết với mhau bằng các bulong.

Kho xưởng quy mô vừa và nhỏ là một hệ thống nhà cực kì linh hoạt, đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thõa mãn thiết kế kiến trúcđẹp. Chính lí do này khiến kho xưởng quy mô vừa và nhỏ là loại nhà lí tưởng để sử dụng làm nhà kho, xưởng sản xuất, cho thêu, nhà trưng bày, siêu thị......

Các cấu kiện kho xưởng như cột, dầm, xà gồ, ...đều được gia công tại xưởng trước khi vận chuyển ra công trường để lắp dựng.

Bản vẽ chi tiết các cấu kiện sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển xuống xưởng sản xuất và các cấu kiện sẽ được gia công sản xuất theo một dây truyền khép kín.

Quá trình sản xuất tại xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xát, chất lượng của cấu kiện làm nên một dự án nhà khung thép có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình này quyết định : 

. Các cấu kiện thép có dạng thép định hình ( hay thép đúc ). Có kích thướt nhất định, như i200, i300, i350, i400 và có độ dày cơ bản 5.5mm, 6.5mm, 7.5mm, 8.5mm.

. Sau khi các cấu kiện đã được hàn và chỉnh sữa, bản mã sẽ được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xát. Và được chuyển sang khâu vệ sinh đánh rỉ bề mặt trước khi chuyển sang công tác sơn hoàn thiện. 

Cuối cùng là các cấu kiện sẽ được tập kết lại, kiểm tra lại các thông số theo bản vẽ thiết kế trước khi vận chuyển ra công trình.

Đang online: 4 |  Truy cập tháng: 1704 |  Tổng truy cập: 179604
Hotline tư vấn miễn phí: 036 8899 788
Zalo