Chi Tiết Sản Phẩm

Nhà Xưởng 01

Mã sản phẩm : NX001
1.850.000đ
Mô tả :

Nhà kho - Nhà xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ

Khẩu độ: Ngang 10m x Dài 20m

Kết cấu: Móng bê tông, vách tôn, khung kèo thép, mái tôn

NHU CẦU XÂY DỰNG KHO XƯỞNG SẢN XUẤT

Ngày nay, thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa thì nhu cầu Xây dựng kho xưởng sản xuất ngày một tăng cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà kho xưởng có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng Xây dựng kho xưởng sản xuất quy mô lớn, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập.

Hiểu được vấn đề đó, Xây dựng sửa chữa Hoàng Long Chuyên Xây dựng kho xưởng quy mô vừa và nhỏ dựa trên cơ sở khả năng tài chính của doanh nghiệp, diện tích đất mà doanh nghiệp muốn Xây dựng kho xưởng sản xuất kết hợp với ý tưởng của doanh nghiệp để thiết kế nên một công trình kho xưởng như ý.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHO XƯỞNG VỪA VÀ NHỎ

Thiết kế và Xây dựng kho xưởng quy mô vừa và nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng hiện tại cũng như chi phí trùng tu sau này.

Xây dựng kho xưởng quy mô vừa và nhỏ tích hợp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp như: khu vực sản xuất, văn phòng làm việc, khu vực lưu trữ nguyên vật liệu và các nhu cầu sinh hoạt khác..v..v..

Xây dựng kho xưởng quy mô vừa và nhỏ với kết cấu lắp ráp 100% thuận tiện cho việc sau khi doanh nghiệp phát triển có nhu cầu mở rộng Kho xưởng sản xuất sẽ dễ dàng tháo dỡ, di chuyển và lắp ghép.

 

Lĩnh vực khác
Nhà Xưởng 02

Nhà Xưởng 02

1.550.000 VNĐ

Nhà xưởng 03

Nhà xưởng 03

2.350.000 VNĐ

Nhà xưởng 04

Nhà xưởng 04

Liên Hệ

Đang online: 2 |  Truy cập tháng: 2900 |  Tổng truy cập: 129648
Hotline tư vấn miễn phí: 036 8899 788
Zalo